PR

@@ในความเคลื่อนไหวของสถานการณ์ที่ปรากฎเป็น"ข่าว"และ"ไม่เป็นข่าว"พยายามสแกนย่นย่อมานำเสนอและเป็นไว้เป็นฐานข้อมูลสังเคราะห์สถานการณ์ ที่นี่ "ข่าวที่ไม่เป็นข่าว"

วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2557

เสธน้ำเงิน:แฉ..เริ่มแล้วยุทธการ “ ต้นไม้ผลัดใบ” ไล่ล่าแกนนำแดงสู้แล้วรวย

30 ม.ค.57

จากที่เคยแฉครั้งก่อนว่า "ขุมกำลัง-ฐานอำนาจมาร" ของอั้งยี่รัฐแดงยามนี้มันถูก "กัดกร่อน" บริษัทเผาไทย ซะจนแทบจะทรงตัวอยู่บนปากเหวนรกไม่ไหว โดนกระหน่ำซ้ำจากทุกอาชีพของคนในสังคม ประชาชนส่วนใหญ่ประกาศก้องว่าจะไม่ยอมให้เอาปืนมาจี้ให้ไปเลือกตั้ง 2 ก.พ.57 เพื่อเป็นน้ำยาไฮเตอร์ฟอกขาวให้พรรคแดง แถมเคราะห์ซ้ำกรรมซัดหนัก เมื่อหลักฐานต่างๆ เผยแพร่แฉ ออกมาไม่หยุดไม่หย่อน เช่น

1. วันที่ 29 ม.ค.57 ผบ.หน่วยซีล ชายชุดขาวไปให้ปากคำกับกรรมาธิการทหารฯ พร้อมหอบหลักฐานข้อมูล และภาพถ่าย ระบุว่าจากการติดตามของหน่วยข่าว
- มีรถตู้นำคนจากเขมรเข้ามาทางชายแดน “ภาคอีสาน” เป็นระยะๆ โดยมีชายชุดดำส่วนชั่วเป็นผู้อำนวยความสะดวก มีแกนนำแก๊งค์แดงเป็นผู้ประสานงาน ส่วนหนึ่งไปอยู่แถวตลาดไท และเขตอิทธิพลโกตี๋ย่านปทุมฯ มีนบุรี หนองจอก
- นำเอกสารของหน่วยฯ เมื่อปี 2553 ช่วงการชุมนุมแก๊งค์อั้งยี่แดง พบศพเขมรที่ตายบริเวณหน้าลานพระบรมรูป ร. 6 สวนลุมพินี จำนวน 23 ศพ ตรวจสอบแล้ว ไม่ใช่คนไทย แต่เป็นคนเขมร
- ผู้ตายเหล่านี้เป็นกองกำลังเขมรที่ได้รับการฝึกฝน จัดกำลังเป็นชุดปฏิบัติการพิเศษ มีแผนภูมิการวางกำลัง การเดินแปรรูปขบวน อาวุธประจำกาย มีการดักฟังเสียง และมีรูปถ่ายหลังถูกยิงตาย แก๊งค์แดงฮาร์ดคอร์เก็บศพใส่รถบรรทุกหกล้อ และรถแช่แข็งออกไปด้านสวนลุมฯ
- ตอนเช้าแก๊งค์แดงฮาร์ดคอร์มีการนำคนมาอีก 8 คน ผู้หญิง 3 ผู้ชาย 5 คุมโดยแกนนำแดงคนสำคัญ 1 คน มาเก็บปลอกกระสุน ล้างเลือด เพื่อทำลายหลักฐาน
2. พบเขมรใส่เสื้อขาว 80 คนที่ถูกมวลชนควบคุมตัวส่งโรงพักบึงกุ่ม วันเลือกตั้งล่วงหน้า 26 ม.ค. แล้วต่อมาวิ , พล 2 ผู้สมัคร ส.ส.เผาไทย รีบตามไปถึงโรงพักเพื่อไปกดดันเอาเขมรและพม่าเหล่านี้คืน โดยเปลี่ยนเสื้อใหม่เป็นสีอื่นแล้วปล่อยตัวออกไปปะปนกับฝูงชน
3. อาวุธต่าง ๆ ของแก๊งค์ชายชุดดำร่วมมือกับกองกำลังแดงที่ปาระเบิดหวังสังหารสุเทพ ถูกชายชุดเขียวจับได้จำนวนมาก และมือปาระเบิดถล่มถาวร ก็ดันโง่ให้กล้องจับภาพใบหน้าได้ โดยหลังปาระเบิดแล้ว ได้ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์รับจ้าง หนีไปลงที่ย่านจรัลสนิทวงศ์ ใกล้บ้านตระกูลชายดูไบ
4. แก๊งค์ชายชุดดำส่วนชั่ว ร่วมมือกับกองกำลังติดอาวุธ จำนวน 5 คน ลอบยิงสุทินตาย แถววัดศรีเอี่ยม ถูกแฉใบหน้าชัดเจน มัดแน่นเชื่อมโยงกับ กุล ส.ส.เผาไทย ที่ปรากฏกายสั่งการที่จุดเกิดเหตุ
5. ชายชุดดำส่วนชั่วรับคำสั่งนาย ให้มาลอบสังหารแกนนำมวลชน กปปส.ที่หน้าสโมสรชายชุดเขียว
- คนที่สั่งการชายชุดดำนี้ เคยอุ้มฆ่าทนายสมชายฯ และได้รับคำสั่งจากหัวหน้าชายชุดดำนครบาล
- มีการปลอมตัวใส่เสื้อวินรถมอเตอร์ไซต์รับจ้างเบอร์ 35 ที่เป็นของกลาง ของผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตายเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน และกำลังหลบหนี เอามาใส่ใช้ทำงานนี้ แล้วใช้อาวุธปืน 11 มม. และพกระเบิดไปด้วย
- แต่ด้วยเข้าไม่ถึงแกนนำ เลยยิงมั่วเข้าใส่เข้าไปในมวลชน การ์ด กปปส.โดนยิงเสียก่อน เลยสอนวิชาพละศึกษาและดนตรีพื้นบ้าน ล้อมจับได้แบบซี่โครงหัก 9 ซี่ กะโหลกร้าว ปอดรั่ว ส่ง รพ.ราชวิถี

6. เสธ ทราบมาว่า รัฐแดงยังมีทีมทำงานย่อยๆ แบบนี้อีกหลายทีมที่กำลังทำงาน นอกเหนือจากที่เคยแฉไปแล้ว ดังนี้คือ
- ทีม 1 ชายชุดดำใหญ่ในราชการที่รับงาน หวังว่าเมื่อเกษียณแล้ว พรรคแดงเป็นรัฐเทียมจะได้เป็นรัฐมนตรีกับเขาบ้าง
- ทีม 2 เป็นชายชุดเขียวฝ่ายชั่วนอกราชการ และเป็นผู้สมัคร ส.ส.บัญชีปาร์ตี้ลิสลำดับต้น ๆ ของเผาไทย ทำงานขึ้นกับเสธฯ คนหนึ่ง หากินกับโควตาหวยคนพิการ เคยอุ้มฆ่านายเอกยุทธ ปัจจุบันคุมไม่ได้แล้ว เพราะไปขึ้นตรงกับชายดูไบ
- ทีม 3 ชายชุดดำนอกราชการใน กทม. ใช้แก๊งค์คุมบ่อนแถวบางบอนเป็นผู้ดำเนินการ

สถานการณ์ที่บริษัทเผาไทย ติดภาพลบแก๊งค์ซ่องโจรแดงอั้งยี่แบบนี้ ขึ้นปล่อยไว้พรรคตัวเองจะฟอกตัวขาวคงเป็นไปไม่ได้ ชายดูไบ จึงบินมาป้วนเปี้ยนใกล้ประเทศไทย สั่งการเองให้เริ่มยุทธการ “ต้นไม้ผลัดใบ” เสธ จึงจะขยายผลจากครั้งก่อน ดังนี้
1. สั่งการให้เสียสละลูกน้องส่วนน้อย เพื่อรักษาแก๊งค์ส่วนใหญ่ สังหารแก๊งค์สู้แล้วรวย ขวัญควายก่อน โดยส่งมือสังหารอายุ 40 ปี 2 คน ตัดผมเกรียนไปจากภาคกลาง ลอบไปนอนรีสอร์ทหน้าบ้านขวัญควายห่างกันเพียงเล็กน้อย เมื่อได้จังหวะจึงลงมือทันที โดยระดมยิงด้วยปืน HK แต่ขวัญควายรอดตาย
2. รายต่อไปเป้าคือ ตู่ เต้น กีร์ นกแสก เหวง โกตี๋ แรมโบ้ เล็ก บ้านดอน ฯลฯ แล้วให้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้สั่งการคือสุเทพ กับชายชุดเขียว เพื่อ
- ตัดตอนปิดปากเหตุการณ์ปี 53 เพราะคนรักษาความลับได้ คือคนตายเท่านั้น
- ล่อกระแสให้ควายแดงตกมัน โมโหเดือด ไล่ขวิดคน และเรียกคะแนนสงสารกลับมา
- ประหยัดเงินจ่าย “แก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบ“ พวกสู้แล้วรวยพวกนี้ เพราะช่วงหลังมันขอจำนวนหนักขึ้นเรื่อย ๆ แต่ผลงานระดมมวลชนไม่เข้าเป้า
- ถ้าสังหารสำเร็จครบทุกคน ก็สามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์พรรคตนเองได้ แล้วให้พวกสายล้มสถาบันเสื้อขาวมาพูดเชิดชูว่า เป็นพรรคที่ไม่มีสายแดงรุนแรงแล้วนะ ผุดผ่องขาวเป็นยองใยเลย

3. สัญญาณเริ่มรู้ตัวเองของแก๊งค์สู้แล้วรวย และชายชุดดำชั่ว ว่าถูกชายดูไบสั่งฆ่า คือ
- ชายดูไบทำทีโทรมาปลอบใจขวัญควาย ขอให้ย้ายตัวไปรักษาที่ รพ.พระราม 9 เพื่อสังหารซ้ำได้ง่ายขึ้น แต่ขวัญควายได้กลิ่นคาวเลือดจึงปฏิเสธไป
- แกนนำแดงระดมอาวุธหนัก เช่น M16 ขึ้นไปไว้บนห้างแถวลาดพร้าวที่ใช้แถลงข่าว
- หัวหน้าชายชุดดำที่สั่งการกลัวความลับเลยแตก รีบมาขอรับตัวออกจาก รพ.ราชวิถี ย้ายไปรักษาที่ รพ.ชายชุดดำ หวังฆ่าปิดปากลูกน้องตัวเอง แต่ถูกชายชุดเขียวที่เฝ้าอยู่ไล่ตะเพิดเปิดเปิงออกไป
- คำกล่าวที่ว่า “หมาลอบกัดย่อมรู้จักหมาเน่าด้วยกันดี “ ชายชุดดำที่ถูกจับได้ไม่ย้ายไปรักษา รพ.ชายชุดดำ แต่ขอย้ายไปที่ รพ.พระมงกุฎ ท่ามกลางวงล้อมของชายชุดเขียว และล่าสุดชายชุดดำคนนี้ได้เริ่มสารภาพ แฉซัดทอดผู้บงการไปบ้างแล้ว
- ตู่ เต้น หนีตายจากสรุปเวทีปราศรัย อ.ชะอำ กลางคืน เพราะเกิดชุลมุนมวลชนเสื้อแดงจ้างมานั่งฟังไม่ถึงร้อยคน แต่มวลชนมาไล่เป็นพัน ลางไม่ดีเมื่อมวลชนแดงค่อย ๆ หนีออกจนเหลือแต่เวทีกับพิธีกร ขืนปราศรัยต่อใบไม้แดง 2 ใบร่วงแน่
- ตู่ เต้น ยกเลิกไปปราศรัยที่ อ.บางปู วันที่ 31 ม.ค.เพราะรู้ว่าเป็นเป้านิ่งบนเวทีแน่ๆ อ้างว่า “ จะมีผู้ใช้ความรุนแรง” และจะใช้วิธีหนีออกไปตามเวทีต่างจังหวัดแทน
- เวลา 10.30 น.ถ.บรมราชชนนี พุทธมณฑลสาย 2 สิ่งเทียมตำรวจ และชายชุดดำเริ่มเคลื่อนไหว ตามล่าสังหารปิดปากพวกเดียวกันเองทั้งชายชุดดำส่วนชั่ว และแก๊งค์อั้งยี่แดง ที่ทำงานพลาดครั้งแล้วครั้งเล่า

6. แผน “ต้นไม้ผลัดใบ” ระยะถัดไปคือ จะใช้สารพัดแก๊งค์ของตัวเอง โดยส่งการตรงจากชายดูไบคนเดียว แบบแต่ละแก๊งค์จะไม่รู้กันและกัน
- ชุดแรกจะใช้แก๊งค์เขมรโจมตีสิ่งเทียมตำรวจในเครื่องแบบ โดยจะโดนหนักกว่าทางผู้ชุมนุม ตั้งเป้าไว้อย่างน้อยหลักร้อยคน แล้วโยนบาปว่าแกนนำ กปปส.ทำ
- รัฐแดงปูเน่า ก็จะถือโอกาสยกระดับประกาศ พรก.ฉุกเฉิน เขตใช้กระสุนจริงได้โดยชอบธรรมในทันที เพียงลงทุนฆ่าชายชุดดำพวกเดียวกันเองหลักร้อยเท่านั้น แล้วก็ใช้เงินหลวงจ่ายเงินเยียวยา 7.5 ล้าน ให้ญาติภายหลัง
- ชุดสองโจมตีกลุ่มผู้ชุมนุมจุดที่เปราะบาง แต่แผนนี้แก๊งค์และผุ้ปฏิบัติผู้ลงมือเริ่มแหยงแล้วว่าจะพาตัวเองไปตาย เพราะที่ผ่านมาโดนถูกชาย 3 สีตอบโต้หนักด้วย BB Gun จนแตกกระเจิงไม่เป็นท่านับครั้งไม่ถ้วนแทบทุกคืน

เสธ บอกได้เลยว่า ยามนี้ชะตาของแก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบ สู้แล้วรวย “เป็นตายเท่ากัน” เพราะยุทธการ “ต้นไม้ผลัดใบ” มันเริ่มแล้วหยุดไม่ได้ ระหว่างการปราศรัยอาจมี “ คนเสื้อแดงที่รักประชาธิปไตยครบมือ “ ใช้ BB Gun ยิง หรือใช้ลูกดอกงานวัดขว้างใส่เวทีได้ง่าย ๆ

แก๊งค์สู้แล้วรวยคงจะรู้ใช่ไหมว่าต้องตอบโต้ครอบครัวใครก่อน เพื่อเอาชีวิตรอด และพลิกเกมส์มาเป็นต่ออีกครั้ง แล้วถ้าหมอเหวงถูกแผน “ต้นไม้ผลัดใบ” ใครจะรักษาแก๊งค์นี้ได้ล่ะ เพราะนกแสกบอกเป็นหมอเทียม พยาบาลเทียม เป็นไปหมดแล้ว

งานนี้แก๊งค์สู้แล้วรวย คงปฎิเสธการไปบริจาคเลือดกับกาชาดไม่ได้เสียแล้ว

@เสธ น้ำเงิน
https://www.facebook.com/topsecretthai

ไม่มีความคิดเห็น: