PR

@@ในความเคลื่อนไหวของสถานการณ์ที่ปรากฎเป็น"ข่าว"และ"ไม่เป็นข่าว"พยายามสแกนย่นย่อมานำเสนอและเป็นไว้เป็นฐานข้อมูลสังเคราะห์สถานการณ์ ที่นี่ "ข่าวที่ไม่เป็นข่าว"

วันพุธที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

เสธ น้ำเงิน : ประกาศ..หนังนักรบถุงป๊อบคอร์นเปิดฉายหูดับตับไหม้แล้วทั่วประเทศ


5 ก.พ.57 ประกาศ..หนังนักรบถุงป๊อบคอร์นเปิดฉายหูดับตับไหม้แล้วทั่วประเทศ

จากคราวที่แล้วที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ ต่อกรกับกองโจรจนอัลธพาลของรัฐอั้งยี่แดงแบบถึงพริกถึงขิง ตามยุทธการ “ พยัคฆ์หักเขี้ยวหมาขี้เรื้อน “ ที่หลักสี่จนแตกพ่าย เตลิดเปิดเปิงหางจุกตูดเจ็บกันไประนาว นั้น ผลของการฉายรอบปฐมทัศน์ครานั้น ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากแฟนคลับ มิตรรัก แฟนเพลง อย่างล้นหลาม กลายเป็นนักรบ “ ในดวงใจมวลมหาประชาชน” เพียงข้ามคืน

เกิดพลังรุนแรง ฉกาจฉกรรจ์ ทรงฤทธา สร้างผลสะเทือนไปทั้งธรณี ต่อฐานกำลังชั่วช้าของรัฐแดงจนระส่ำระสาย ควบคุมไม่ได้อย่างหนัก ตอนนี้คือ

1. ขวัญควาย อัมพฤกซ้ายครึ่งซีก ตาเหลือกหนีตายเฉพาะหน้า หวั่นกลิ่นคาวเลือดจาก “เม็ดข้าวโพดกู้ชาติ” ชักดาบค่ารักษาโรงพยาบาลอุดร ราว 4 แสน โดยใช้คอปเตอร์ชายชุดดำฝ่ายชั่ว รีบบินไปรับมารักษาที่ รพ.พระรามฯ ของชายดูไบ ใช้ชื่อปลอมว่าสมศักดิ์ อยู่ห้องลงท้ายหมายเลข 06..เสี่ยงมาให้นายดูไบฆ่าตัดตอนทิ้งแบบนิ่มๆ ง่ายๆ..หนีพยัคฆ์มาให้หมาขี้เรื้อนลอบฆ่าเอาดื้อๆ
2. โกตี๋ ที่เคยป่วยด้วยโรคใบหน้าอัมพาตครึ่งซีก ทางซีกซ้าย และยังปากเบี้ยว ปวดหัวอย่างรุนแรง ตาปิดไม่สนิท น้ำตาไหลตลอดเวลา เคยพูดบนเวทีปราศรัยก่อนเลือกตั้งว่า ตอนนี้ปูเน่าโดดเดี่ยวมากๆ โดนบิ๊กสีเขียว ผู้ชายอกสามศอก “ชี้หน้าด่ากลางที่ประชุม” และในวันเลือกตั้งให้มวลชนควายแดง เตรียมปากกา บัตรประชาชน อาก้า และ .38 เหน็บเอวไปคูหาด้วย , แถมประกาศอีกว่างานนี้หลวงปู่พุทธอิสระต้องจีวรปลิวแน่..แต่ผลกรรมกลับต้องหนีตายหางจุกตูดร้องเอ๋ง ๆ ออกต่างประเทศ...และเตรียมบินหนีไปอเมริกา
3. เลิศ ที่เคยนำนักรบพระองค์ดำ ปะทะกับนักศึกษารามฯ ปลายปี 56 เจอการตลาดเชิงรุก จัดชุดให้บริการส่งข้าวโพดถึงหัวกระไดบ้าน จากกรุงเทพฯ ต้องหนีตายไปเข้าป่าเขาค้อ นัยว่าจะไปหาหลุมดำพรางกาย , แกนนำ นปช.เมืองสองแควอีกคน ประกาศก้องไม่เอาอีกแล้วกับบริษัทเผาไทย เข็ดจนตาย , นักเลงแดงสวะที่ไปขู่แกนนำชาวนาไม่ให้ประท้วงไม่งั้นจะทำร้ายลูกเมีย ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไร เกิดอาการพิการฉับพลันทันด่วน
4. ยิ้ม แดง รีบบินไปหากาแฟกินเมื่อเช้า 5 ก.พ.โดยเจ้าจำปีนั่งติดปีกเครื่อง ออกไปเมืองปากเซ แขวงจำปาสัก ลาว และมุ่งหน้าไปดูน้ำตกในป่าพงอันรกชัด
5. ตั้ง นรกกินกบาลหมิ่นพ่อ เดิมเคยหนีไปให้แก๊งค์แดงคุ้มกบาลที่เชียงใหม่ เดินเที่ยวสวนสัตว์ และยังออกมารณรงค์จุดเทียน เจอผลิตภัณฑ์สินค้า “ ฝักข้าวโพด TNT “ เข้าไป...เตรียมหนีตายไปอเมริกา
6. แก๊งค์ทวงหนี้นอกระบบ “สู้แล้วรวย” ปั่นป่วนหนัก กลัวประชาธิปไตยครบมือ ถึงกลับประกาศยุบเวทีปราศรัยหลอกควายแดงให้มากินหญ้าไปแล้ว 3 รอบ พยายามเก็บปากไว้กินข้าวสวย เลี่ยงการกินข้าวต้ม และทำท่าจะเปลี่ยนแนวทางการต่อสู้แนวใหม่เป็น “รวยแล้วเลิก” แทน

และแก๊งค์แดงยังบังอาจแอบอ้างเบื้องสูง หลอกหลวงพวกเดียวกันเองว่า แต่งตั้งปลัดกระทรวงฯ เป็นจอมพลมีอำนาจสั่งการตรงชาย 3 สี ( เขียว ขาว ฟ้า ) ได้ ถึงกับทำสิ่งเทียมเอกสารราชการว่า ส่งหน่วยมหาดเล็กรักษาฟ้ามาอารักขาปูเน่า หรือแอบอ้างว่าหน่วยที่มาที่สำนักปลัดชาย 3 สี เป็นหน่วยรักษาฟ้าทั้งหมด !!

กลับถูกราชเลขานุการฟ้าบอกสั้นๆ ว่าเอกสารที่เผยแพร่นั้น “ เป็นเอกสารปลอม “ ส่งผลทำให้ปลัดกระทรวงชาย 3 สี ถึงกลับหน้าถอดสี ลมใส่เครียดกินขมับ รีบแถลงตาเหลือกว่าเป็นเอกสารปลอมเช่นกัน...ปั่นป่วน หันหน้า มองตากันเลิกหลั่ก กันไปทั่วทั้งบาง

พวกแก๊งค์อั้งยี่รัฐแดงนี่มันมีความสามารถสูง ทำได้ทุกอย่างแต่ “ยกเว้นความดี" ล่าสุดเป็ดเหลิม เอาอีก!! คิดแผนแสนโง่แบบไม่ปรึกษาโลก สร้างภาพมายาลวงตาหวังหลอกชาย 3 สี หลอกพวกเดียวกันเอง และหลอกประชาชน ว่าเข้มแข็งหนักหนา ต้องใช้กำลังชายชุดดำปราบและจัดการแกนนำให้แดดิ้น สลายการชุมนุมของมวลมหาประชาชนให้ราบคาบ

แต่เป็ดเหลิมผู้ได้ฉายาว่า “ เป็นลูกน้องใคร หัวหน้าตายหมด “ สมองมันเหลือน้อย เพราะสมองส่วนใหญ่เส้นเลือดตีบตันไปหมดแล้ว มันลืมคิดไปว่า

1. คุกแบริเออร์ภายในศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ที่ขังชายชุดดำไว้ราว 1 หมื่นคนตอนนี้ สภาพการกินอยู่ของชายชุดดำต้องอยู่กันอย่างยากลำบากแร้นแค้น นอนในเต้นท์เหมือนสวนจตุจักร โดนอมเบี้ยเลี้ยง เสบียงกรังขัดสน กินกันแต่มาม่ามานานแล้ว ที่ขี้ เหยี่ยว ตด ก็ไม่เพียงพอ..สวนเป็ดเหลิม อับดุล และนาย สั่งแต่อาหารแพง ๆ มากินกันเต็มโต๊ะ..
2. ชายชุดดำส่วนใหญ่ในนั้นเริ่มเห็นการแบ่งแยกบ่าว ไพร่ อย่างชัดเจน ทั้ง ๆ ที่เขาเองก็มีศักดิ์ศรีเช่นกัน แต่ถูกเป็ดเหลิมและนายเหยียดหยามเกียรติกันถึงเพียงนี้ จึงบ่มเพาะความเกลียดชังเป็ดเหลิมและนายทวีคูณขึ้นทุกวัน..ชายชุดดำฝ่ายดีจึงวางแผนกันว่า จะต้องหาจังหวะเหมาะยิงหัวเหลิมให้ได้
3. การเอารัดเอาเปรียบจากนาย เห็นชีวิตลูกน้องไร้ค่า จัดซื้อรถมอเตอร์ไซต์หุ้มเกราะที่เอาไปใช้ในพื้นที่เสี่ยงราคาแพงถึงคันละ 400,000 บาท แต่สภาพไม่ต่างอะไรกับรถเวสป้าของบังขายผ้า ป้องกันอะไรไม่ได้เลย ไอ้จุกยิงหนังสติกใส่ยังหัวแตกยับ ชายชุดดำผู้ปฏิบัติจึงรอวันแก้แค้นนายบ้าง
4. การแตกแยกกันยับเยินระหว่างชายชุดดำฝ่ายธรรมะ กับฝ่ายอธรรม แทงข้างหลังกันอย่างหนักจากผลการประกาศแต่งตั้งตำแหน่งต่างล่าสุด มีใส้ศึกคายความลับภายในรั่วออกมาทุกวินาที
5. ไม่มีใครจงรักภักดีกับรัฐแดงปูเน่าอีกต่อไปแล้ว เพราะรู้ว่าต้องหลุดจากตำแหน่งในไม่กี่วันข้างหน้านี้ จากผลของ
- กรรมโกงที่ทำไว้อย่างแสนสาหัสกับชาวนาที่ ปปช.จะตัดสินชี้มูลความผิด
- ต้องสิ้นสถานะนายกเทียมไปโดยอัตโนมัติ จากผลของรัฐธรรมนูญที่ตั้งรัฐบาลไม่ได้ภายใน 30 วันหลังจากเลือกตั้ง 2 ก.พ.57
- กกต.ยกเลิกการเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 23 ก.พ.แล้ว
- จีนได้กลิ่นก่อนคนไทย จึงยกเลิกการข้อตกลงซื้อข้าว 1.2 ล้านตัน และ ยกเลิกขายแท๊ปแล็ตพีซี 8 แสนเครื่องให้ไทย..ระดับจีนจมูกเป็นเลิศเรื่องนี้
- สหรัฐ แถลงล่าสุดเปลี่ยนสีกลับลำกระทัน..กลิ่นปูเน่ามันแรงฉุนจนสหรัฐรู้ทางลม
6. บิ๊กชายสีเขียวชี้หน้าด่าปูเน่าในที่ประชุมจนหน้าเหวอเป็นหมาแดกแฟ๊บมาแล้ว ขืนเป็ดเหลิมสั่งสลายการชุมนุม หรือจู่โจมจับแกนนำ มันจะเปลี่ยนกรุงเทพฯ จากเมืองแห่งรอยยิ้มให้กลายเป็น “ เมืองหลวงแห่งสงคราม “ ดั่ง กรุงเบรุต เลบานอน , กรุงโมกาดิชู โซมาเลีย หรือแบกแดด ของอิรัก แน่ๆ ซึ่งชาย 3 สีเขายอมให้เป็นแบบนั้นไม่ได้ ดังนั้นการจัดงานวันวาเลนไทน์ด้วยรถตีนตะขาบ ปืนใหญ่ รถถัง รถหุ้มเกราะ และกำลังพลหลายสิบกองพันที่กัดกรามกรอด ๆ มานานแล้ว จึงอาจต้องเร่งเวลาให้เร็วขึ้น เป็ดเหลิม อับดุล ย้อย แจ๊ด คงต้องไปตามหาไอ้ปึ๊ดที่เขมรแน่ ๆ
7. นักรบปราบมารฉายา “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ เตรียมพร้อมอย่างสูงสุดที่จะใช้การรบนอกรูปแบบชนิดต่อตา ฟันต่อฟัน ต่อสู้ปกป้องประชาชนผู้ชุมนุมจากชายชุดดำ และนักเลงโจรแดงอันธพาลที่จะบุกเข้ามา เพราะภายในถุงป๊อบคอร์นนี้บรรจุด้วยความรักและความภักดี มีป๊อบคอร์นสารพัดรส เช่น ThomsonM1A1, M1 carbine, Tavor, M16 ฯลฯ และ “ ฝักข้าวโพดต้ม “ อีกนับไม่ถ้วน พร้อมจะสวนให้ผู้บุรุกอิ่มท้องใส้เหวอะหวะกันทั่วถึง

หมามันยังรู้คุณคน แต่ไอ้แก๊งค์อันธพาลเทียมคนไม่รู้คุณแผ่นดิน มันทนไม่ไหวแล้ว ถ้าบุกเข้ามามันต้องเจอป๊อปคอร์นรสพิเศษเหล่านี้ แถมเสริฟกาแฟรวมมิตรรสรถพิสดาร ที่หากินได้ที่เดียวคือที่เมืองไทย เจอประเคนความยุติธรรมหูดับตับไหม้ทั่วถึงเต็มทั้งร่าง กรอบมันถึงใจ จนถึงลมหายใจเฮือกสุดท้ายแน่ๆ !! “นักรบถุงป๊อบคอร์น“ จะช่วยปกป้องคุ้มครอง ชาติ ราชบัลลังค์ และประชาชนของพ่อ ที่เป็นผู้หญิง คนแก่ เด็ก ให้ปลอดภัยเอง

เมื่อไรที่ปากถุงป๊อบคอร์นเปิด..เหล่าคนพาลจะถูกทำลายมลายสิ้น..ร่างคนพาลจะไม่ได้ใส่แม้โลง แต่จะใช้แค่ “ ถุงปุ๋ย “ แทน

@เสธ น้ำเงิน
https://www.facebook.com/topsecretthai

ไม่มีความคิดเห็น: